Sunday, 17/10/2021 - 12:48|

Hội thi thuyết trình văn học tại trường PTDTBT Chu Huy Mân năm học 2020 - 2021

Thực hiện theo kế hoạch nhiệm vụ năm học của trường PTDTBT THCS Chu Huy Mân, đã tổ chức Hội thi Thuyết trình văn học cấp trường năm học 2020 – 2021.

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020 -2021 của trường PTDTBT THCS Chu Huy Mân, hôm nay ngày 26/11/2020, trường PTDTBT THCS Chu Huy Mân  đã tổ chức Hội thi Thuyết trình văn học. Tham dự Hội thi lần này có 07 thí sinh đến từ các lớp trong trường. Mục đích của Hội thi là đánh giá khả năng cảm thụ văn học; khả năng phân tích, đánh giá, tổng hợp những giá trị thẩm mỹ của tác phẩm văn học. Đồng thời tạo sân chơi cho học sinh giao lưu học hỏi, phát triển năng lực thuyết trình, diễn đạt các ý tưởng nghệ thuật nhằm đa dạng hóa các phương pháp học tập bộ môn Ngữ văn.

Căn cứ kết quả của Hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất; 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 04 giải Khuyến khích. Cụ thể:
GIẢI NHẤT:  Nguyễn Nguyễn Thụy – LỚP 8/2
GIẢI NHÌ:      Đinh Nguyễn Y Thục – LỚP 7/1
GIẢI BA:        Nguyễn Thị Thùy Trang – LỚP 6/2
       Hội thi kết thúc thành công trong niềm vui, phấn khởi của các thầy cô giáo và học sinh trong trường.

Hình ảnh của hội thi:

Thầy Nguyễn Thanh Dũng - Phó hiệu trưởng thông qua quyết định về việc thành lập ban giám khảo của Hội thi

Một số hình ảnh các em học sinh tham gia hội thi

Thầy Trần Ngọc Cường - Hiệu trưởng trao giải cho các em đạt thành tích trong hội thi

Năm 2021 : 1.875