Sunday, 17/10/2021 - 12:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Phổ thông DTBT THCS Chu Huy Mân

Sinh hoạt câu lạc bộ Tiếng Anh tại trường PTDTBT THCS Chu Huy Mân

         Trong thời đại ngày nay, khi Tiếng Anh đã là ngôn ngữ Quốc tế, được sử dụng phổ biến trên toàn cầu, đã trở nên vô cùng cần thiết trong mọi giao tiếp và nghiên cứu thì việc học Tiếng Anh trong nhà trường phổ thông theo phương thức mới cần được chú trọng đúng mức.

        Nhằm tạo điều kiện cho học sinh phát triển kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh và củng cố kiến thức Tiếng Anh cấp THCS. Trường PTDTBT THCS Chu Huy Mân đã tổ chức sinh hoạt "Câu lạc bộ Tiếng Anh". Với nhiều trò chơi và hoạt động vui nhộn đã sử dụng hội thoại bằng tiếng Anh, đến từ các đội chơi đại diện cho các lớp được thể hiện với nội dung phù hợp với lứa tuổi học sinh, đặc biệt là phần thi dành cho khán giả trả lời các câu hỏi trắc nghiệm bằng Tiếng Anh đã thu hút đông đảo học sinh trong nhà trường tham gia,… buổi sinh hoạt đã mang lại cho các bạn học sinh tham dự  một không khí ấm áp, vui tươi, tràn ngập yêu thương.

          Câu lạc bộ Tiếng Anh là nơi để các em học sinh thể hiện mình, là sân chơi để các bạn cảm thấy hào hứng và mạnh dạn trả lời các câu hỏi, cùng giao tiếp với nhau hết sức tự tin, phá bỏ được rào cản tự ti, ngại ngùng để hòa mình vào không khí " Học mà chơi – Chơi mà mà học" và đạt được những kết quả tốt đẹp nhất định trong học tập và rèn luyện kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh tốt nhất. 

         Từ đó, nâng cao được hiệu quả học tập, nâng cao được khí chất, bản lĩnh tốt đẹp cho mỗi cá nhân, góp phần làm cho những thế hệ trẻ Việt Nam có trí tuệ và mạnh mẽ trong nước và Quốc tế. Chính vì vậy, việc duy trì và phát triển Câu lạc bộ Tiếng Anh trong nhà trường là hết sức cần thiết.

Một số hình ảnh buổi sinh hoạt:

Thầy Nguyễn Thanh Dũng - Phó hiệu trưởng - phát biểu trong buổi sinh hoạt

 

 

Hình ảnh của các đội thi

 

Hình ảnh phần thi dành cho khán giả

Cô Trần Thị Chinh - trao thưởng cho các đội chơi

        Qua buổi sinh hoạt  đã để lại cho các em học sinh những cảm nhận sâu sắc về giá trị đích thực của tình bạn, giúp các em hiểu biết đúng hơn về tình bạn chân chính để cùng giúp đỡ nhau học tập tốt, rèn luyện tốt. Qua hoạt động này, các em học sinh đã có dịp rèn luyện kỹ năng Nghe – Nói tiếng Anh, phát triển tài năng cá nhân của chính các em thông qua các hoạt động múa, hát, hội họa và phát huy có hiệu quả hơn các kiến thức đã được tiếp thu ở Câu lạc bộ vào quá trình học tập bộ môn.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 11
Tháng 10 : 131
Năm 2021 : 1.875