Sunday, 17/10/2021 - 13:27|

Sôi nổi chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội tại trường PTDTBT THCS Chu Huy Mân

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 80 năm Ngày Thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh 15/5 (1941-2021), trường PTDTBT THCS Chu Huy Mân đã phát động và tổ chức chuỗi các hoạt động với nhiều nội dung phong phú và hấp dẫn từ cấp liên đội đến cấp tỉnh.

Để chào mừng kỉ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh. Liên đội tổ chức "Bữa cơm đội viên" ấm áp tại nhà bạn Đinh Thị Thủy lớp 8/2, mồ côi cha mẹ. Đồng thời triển khai tổ chức Kế hoạch "80 việc tốt" nhằm giúp đội viên có những việc làm nhỏ mang ý nghĩa lớn góp phần thiệt thực vào xây dựng tổ chức Đội ngày càng vững mạnh.

Bên cạnh đó, trường PTDTBT THCS Chu Huy Mân đã phát động và tổ chức chuỗi các hoạt động như thiết kế thiệp điện tử chúc mừng sinh nhật Đội, tham gia cuộc thi ký ức khăn quàng đỏ, khăn quàng thắm mãi vai em, video thử thách 5h30 sáng, video múa hát sân trường

Một số hình ảnh hoạt động:

Hình ảnh cô Bnướch Hương cùng học sinh thực hiện "'bữa cơm đội viên"

Hình ảnh các đội viên Lao động dọn sân chơi và giữ gìn vệ sinh chung

Hình ảnh đôi bạn cùng tiến

Hình ảnh thiệp chúc mừng

Hình ảnh múa hát sân trường

Video dự thi thử thách 5h30 sáng

Hình ảnh các đội viên Ủng hộ công trình măng non

Đây là chuỗi hoạt động, công trình, phần việc có ý nghĩa của đội viên toàn trường hướng tới kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh; đồng thời là cơ hội để đội viên, thiếu nhi học tập, rèn luyện, trải nghiệm kiến thức, lịch sử, kỹ năng giúp các em phát triển toàn diện.