Sunday, 17/10/2021 - 14:16|

Trường PTDTBT THCS Chu Huy Mân tổ chức "Vui hội Trăng rằm" cho các em học sinh

Hòa chung không khí rộn ràng của ngày Tết trung thu, chiều ngày 01/ 10/ 2020 tại trường PTDTBT THCS Chu Huy Mân, chi Đội đã kết hợp với nhà trường tổ chức chương trình " Vui hội trăng rằm" cho các em học sinh.

Tết Trung Thu là một phong tục rất có ý nghĩa. Đó là ý nghĩa của sự săn sóc, của báo hiếu, của biết ơn, của tình thân hữu, của đoàn tụ, và của thương yêu. Đặc biệt trung thu là niềm mong chờ của các em thiếu nhi. Và trong Tết trung thu này để thắp lên ngọn lửa tình tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, nhà trường đã có những món quà động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên học tốt, tu dưỡng và đạt nhiều kết quả cao trong học tập.

Hình ảnh kèm theo:

Cô Vũ Thị Hải Vân - TPT phát biểu tại chương trình

Học sinh trường PTDTBT THCS Chu Huy Mân rất hào hứng  theo dõi trương trình  "Vui hội trăng rằm"

Cô Vũ Thị Hải Vân - TPT trao quà tặng cho các em nghèo vượt khó.