Sunday, 17/10/2021 - 12:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Phổ thông DTBT THCS Chu Huy Mân

Tổ chức Hội thi Rung chuông vàng cấp trường chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 và chào mừng 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của Trường PTDTBT THCS Chu Huy Mân, xuất phát từ nhu cầu, nguyện vọng của học sinh. Thực hiện phong trào trường học thân thiện, học sinh tích cực, các em được vui chơi , giải trí và sinh hoạt tập thể nhằm hình thành các kỹ năng sống và phát triển nhân cách một cách toàn diện. Hội thi RUNG CHUÔNG VÀNG cấp trường nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, lý thú và sôi nổi cho các em, sân chơi tạo cơ hội để HS được giao lưu học hỏi, mở mang và kiểm tra kiến thức về mọi mặt để phát triển toàn diện hơn.

Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa nhằm đánh giá các phong trào hoạt động và học tập, thi đua của các lớp trong thời gian qua. Đồng thời kiểm tra được kiến thức của các em và phát hiện những học sinh có học lực toàn diện, làm nòng cốt cho đội tuyển thi học sinh giỏi các môn văn hóa các khối trong nhà trường trong những năm học tiếp theo.

Hình ảnh kèm theo:

Thầy Trần Ngọc Cường - Hiệu trưởng phát biểu khai mạc hội thi Rung Chuông vàng

Các thí sinh tham dự hội thi

 

Phần thi dành cho khán giả

Trao thưởng tốp 5 của Hội thi rung chuông vàng

Thầy Trần Ngọc Cường trao giải cho em xuất sắc nhất

Với tiêu chí phát triển toàn diện cho học sinh học mà “chơi mà học - học mà chơi”, cuộc thi "Rung chuông vàng" đã tạo ra sân chơi bổ ích và thực sự có ý nghĩa trong việc thúc đẩy phong trào thi đua học tập cho các em, động viên các em học sinh ngoài việc học các kiến thức trên lớp, các em còn được tiếp thu, tìm hiểu thêm về lich sử cũng như kiến thức khoa học, xã hội xung quanh cuộc sống của mình, rèn cho các em có phản ứng nhanh nhạy và trau dồi thêm nhiều kĩ năng sống. Qua đó, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để học sinh thể hiện tài năng, sự sáng tạo; đồng thời tạo điều kiện giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã chọn ra được 1 thí sinh xuất sắc nhất thuộc về em Hồ Thị Kim Thị ở chi Đội lớp 8/1  với 31 câu trả lời đúng./.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 11
Tháng 10 : 131
Năm 2021 : 1.875