Sunday, 17/10/2021 - 14:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Phổ thông DTBT THCS Chu Huy Mân

Ngân vang niềm vui ngày 20/11 tại trường PTDTBT THCS Chu Huy Mân

Hoà cùng không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày hội truyền thống nhằm tôn vinh đội ngũ các thầy giáo, cô giáo và những người làm công tác giáo dục…trường PTDTBT THCS Chu Huy Mân đã tổ chức lễ kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/1920).

Buổi lễ là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gửi tấm lòng tri ân đến các thế hệ Nhà giáo của trường PTDTBT THCS Chu Huy Mân. Đồng thời cũng là dịp nhà trường vinh danh các tập thể, các thầy cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy. Đây cũng là dịp để toàn thể học sinh nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn đối với các thầy cô đã và đang giảng dạy tại nhà trường. Qua đó bồi dưỡng lòng tự hào, lòng yêu ngành, yêu nghề cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, động viên, khích lệ đội ngũ nhà giáo thi đua lập thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 và những năm tiếp theo. 

Tới dự buổi lễ chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của thầy và trò trường PTDTBT THCS Chu Huy Mân có các  đồng chí  đại diện Đảng ủy HĐND- UBND xã Trà Giáp; cùng toàn thể thầy cô giáo đang công tác tại trường cũng có mặt đông đủ.

Ông Nguyễn Tiến Dũng - Phó bí thư Đảng ủy xã phát biểu trong buổi lễ

Ông Trần Ngọc Giang - Hội trưởng hội CMHS phát biểu trong buổi lễ

Những cuộc gặp gỡ đầy xúc động. Tất cả cùng ngồi tại trường PTDTBT THCS Chu Huy Mân để cảm nhận sự rộn ràng, sự ấm áp trong một ngày ý nghĩa này. Cô giáo Trường THCS Chu Huy Mân - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên cảm ơn những tình cảm các thầy cô giáo lão thành, các vị khách quí, đại biểu về dự buổi lễ kỉ niệm hôm nay.

Thầy Trần Ngọc Cường - Hiệu trưởng phát biểu trong buổi lễ

 

Phần trao giấy chứng nhận lao động tiên tiến cho các đồng chí đạt thành tích tốt trong năm học 2019-2020

Phần trao giấy chứng nhận chiến sĩ thi đua cho các đồng chí đạt thành tích tốt trong năm học 2019-2020.

Hình ảnh tập thể trường PTDTBT THCS Chu Huy Mân.

Hoạt động chào mừng ngày NGVN (20/11) tại trường PTDTBT THCS Chu Huy Mân đã để lại dư âm tốt đẹp trong lòng CBGVNV và hứa hẹn nhiều niềm tin và thành quả tốt đẹp trong năm học 2020-2021.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 11
Tháng 10 : 132
Năm 2021 : 1.876