Sunday, 17/10/2021 - 13:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Phổ thông DTBT THCS Chu Huy Mân

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG NĂM HỌC 2020 – 2021 CỦA TRƯỜNG PTDTBT THCS CHU HUY MÂN.

Cái quý giá nhất của một con người là sức khỏe và trí tuệ. Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã dạy: mỗi người dân mạnh khỏe là cả đất nước mạnh khỏe, mỗi một người dân yếu ớt làm cho đất nước yếu ớt đi. Thực hiện lời dạy của Bác, trong năm học 2020 – 2021, phong trào thể dục thể thao của trường PTDTBT THCS Chu Huy Mân đã nhận được nhiều sự quan tâm của Ban Giám hiệu nhà trường.

Hội khỏe Phù Đổng còn giúp các em nâng cao ý thức, tinh thần rèn luyện thể lực, giáo dục ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần đoàn kết, giúp đỡ nhau trong các hoạt động cũng như trong học tập, đồng thời phát hiện, bồi dưỡng học sinh có tố chất, năng khiếu thi đấu đạt thành tích cao chuẩn bị tốt lực lượng vận động viên, xây dựng kế hoạch tập luyện tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện.

Đồng thời động viên, khích lệ các vận động viên bình tĩnh, tự tin, thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết, chiến thắng; các trọng tài làm việc trung thực thẳng thắn, các cổ động viên cỗ vũ nhiệt tình… để Hội khỏe Phù Đổng nhà trường thành công tốt đẹp.

Tham gia hội khỏe Phù Đổng cấp trường lần này các em tham gia thi đấu ở các bộ môn: Chạy, nhảy cao, nhảy xa, bóng chuyền, đẩy gậy…. với nội dung thi đấu, các vận động viên được tuyển chọn từ 07 lớp tham gia thi đấu trên tinh thần đoàn kết, hợp tác, thân ái, trong sáng và cao thượng.

Một số hình ảnh của hội thi:

 

Thi bóng chuyền

 

Thi đẩy gậy

 

Thi cờ vua

Với sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường, giáo viên chủ nhiệm, các thầy cô, nhân viên, sự cổ vũ nhiệt tình của các thành viên trong lớp, sự cố gắng thi đấu tích cực của các VĐV, Hội khỏe Phù Đổng đã diễn ra an toàn, nghiêm túc và đạt được những thành tích xuất sắc ở từng nội dung cụ thể : Ban Tổ chức đã trao giải cho các cá nhân và tập thể có thành tích trong các nội dung thi.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 11
Tháng 10 : 132
Năm 2021 : 1.876